首页 财经内容详情
皇冠正网app:FLC bán tòa nhà Bamboo Airways cho Gateway Hà Nội với giá khoảng 2.000 tỉ đồng

皇冠正网app:FLC bán tòa nhà Bamboo Airways cho Gateway Hà Nội với giá khoảng 2.000 tỉ đồng

分类:财经

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tòa nhà Bamboo Airways tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh: NAM TRẦN

Ngày 24-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một đại diện của Tập đoàn FLC xác nhận Công ty CP Đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản FLCHomes vừa công bố thông tin về việc ngày 20-10, FLCHomes và Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC) đã ký kết hợp đồng với Công ty CP Gateway Hà Nội (Gateway Hà Nội) về việc mua bán công trình xây dựng gắn liền với quyền sử dụng đất tại tòa nhà Bamboo Airways số 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Giá bán công trình xây dựng là 2.000 tỉ đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và không bao gồm giá trị của phần diện tích đã bán.

Tòa nhà Bamboo Airways 265 Cầu Giấy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2019, tổng diện tích các sàn của tòa nhà này là hơn 101.000m2, với 42 tầng, gồm 4 tầng hầm và 38 tầng nổi. Cụ thể, tài sản bảo đảm là sàn thương phẩm kinh doanh hình thành trong tương lai của 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến 6), khu tháp văn phòng (từ tầng 7 đến tầng 17 và từ tầng 21 đến tầng 38).

Trước đó, để trang trải các khoản nợ của FLC, tập đoàn đã chuyển giao sở hữu tòa nhà 265 Cầu Giấy cho Ngân hàng OCB từ năm 2020.

Cụ thể, tòa nhà 265 Cầu Giấy được dùng để gán nợ thay thế cho nghĩa vụ trả nợ khoảng 1.659 tỉ đồng của Tập đoàn FLC, FLCHomes, Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS), Công ty CP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (AMD) và Công ty CP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tại Ngân hàng OCB.

Đến cuối tháng 6 năm nay, hội đồng quản trị Tập đoàn FLC đã ban hành nghị quyết thông qua việc FLC cùng với FLCHomes mua lại tòa nhà 265 Cầu Giấy từ OCB.

Và sau khi hoàn thành việc mua lại tòa nhà 265 Cầu Giấy, đến nay Tập đoàn FLC và FLCHomes lại quyết định bán tòa nhà này cho Công ty CP Gateway Hà Nội. Việc mua bán tòa nhà đang diễn ra và phía Công ty CP Gateway Hà Nội đã hoàn thành thủ tục đặt cọc.

Theo hồ sơ đăng ký kinh doanh, Công ty CP Gateway Hà Nội có trụ sở tại tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, do ông Nguyễn Sỹ Toàn là người đại diện pháp luật.

'Nếu khắc phục được vi phạm và có nguyện vọng, cổ phiếu ROS, FLC được giao dịch trở lại'

TTO - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi cho hay khi nào các doanh nghiệp của cổ phiếu FLC và ROS khắc phục được các vi phạm, đồng thời có nguyện vọng đăng ký trở lại thì cơ quan quản lý, Ủy ban Chứng khoán sẽ chấp nhận.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论