首页 科技内容详情
澳洲幸运5:Nền tảng ForceNet của Bộ Quốc phòng Australia bị tấn công bằng mã độc tống tiền

澳洲幸运5:Nền tảng ForceNet của Bộ Quốc phòng Australia bị tấn công bằng mã độc tống tiền

分类:科技

标签: # Kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, nền tảng thông tin liên lạc trực tuyến ForceNet được các quân nhân và nhân viên Bộ Quốc phòng Australia sử dụng đã bị tin tặc tấn công bằng mã độc tống tiền.

  • Tỷ phú Elon Musk thông báo Twitter sửa đổi quy trình xác minh người dùng  
  • Những khối đá siêu nóng có thể cấp nguồn năng lượng sạch vô hạn cho thế giới  
  • Hải quân Đức thử nghiệm vũ khí laser chống máy bay không người lái  
  • Tài sản ông chủ Facebook bốc hơi 100 tỷ USD, số tiền đó mua được những gì ở Việt Nam?  

Nền tảng Forcenet do một nhà cung cấp công nghệ thông tin tư nhân điều hành, hoạt động dưới dạng mạng xã hội, giúp các quân nhân và nhân viên quốc phòng liên lạc với gia đình của họ một cách an toàn.

Đây cũng là địa chỉ chia sẻ thông tin về các sự kiện cộng đồng, cơ hội việc làm, cũng như liên hệ với các dịch vụ hỗ trợ dành cho người dân.

  • Dàn sếp cũ Twitter giàu to vì bị tỉ phú Elon Musk sa thải

Trong một thông điệp gửi tới tất cả các nhân viên, Bộ trưởng Quốc phòng Greg Moriarty và Chỉ huy trưởng Lực lượng Phòng vệ Angus Campbell nêu rõ đây không phải là một cuộc tấn công vào hệ thống công nghệ thông tin của Bộ Quốc phòng, đồng thời cho biết vấn đề đang được xem xét "rất nghiêm túc" và không có dữ liệu nào về nhân sự hiện tại hoặc nhân viên cũ của Bộ Quốc phòng bị xâm phạm.

Tuy nhiên, nhà chức trách khuyến cáo rằng tần suất, cường độ và mức độ tinh vi của các vụ tấn công mạng có khả năng sẽ tăng dần theo thời gian. Do đó, các nhân viên cần nâng cao cảnh giác, cẩn trọng hơn nữa khi hoạt động trên không gian mạng.

,

新加坡博彩公司总行地址www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong vài tuần gần đây liên tục xảy ra các cuộc tấn công mạng nhằm vào những doanh nghiệp lớn của Australia, từ các công ty dịch vụ viễn thông cho đến các công ty bảo hiểm, các nhà bán lẻ...

Tuần trước, công ty bảo hiểm y tế lớn nhất của Australia là Medibank xác nhận tin tặc đã truy cập dữ liệu của ít nhất 4 triệu khách hàng đăng ký mua bảo hiểm của công ty, bao gồm cả dữ liệu về sức khỏe cá nhân và số tài khoản ngân hàng...

Trước đó 1 tháng, hãng viễn thông Optus cũng thông báo đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng, làm lộ dữ liệu cá nhân của gần 10 triệu người Australia. Đây được xác định là vụ việc có mức độ tổn hại về dữ liệu cá nhân lớn nhất trong lịch sử Australia.

Tỷ phú Elon Musk thông báo Twitter sửa đổi quy trình xác minh người dùng

theo Báo tin tức

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论