首页 财经内容详情
telegram搜索不到(www.tel8.vip):Cục Đăng kiểm nói gì về việc xe một đèn lùi bị từ chối đăng kiểm?

telegram搜索不到(www.tel8.vip):Cục Đăng kiểm nói gì về việc xe một đèn lùi bị từ chối đăng kiểm?

分类:财经

标签: # Game blockchain kiếm tiền free

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Không ít trường hợp xe nguyên bản 1 đèn lùi bị từ chối đăng kiểm.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết đang tiến hành rà soát về trường hợp một ô tô nguyên bản bị trượt đăng kiểm, vì chỉ có một đèn lùi được phản ánh trên báo chí và mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Trước tiên, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam khẳng định, việc ô tô có thiết kế nguyên bản 1 đèn lùi không mới, thời gian qua vẫn được đăng kiểm bình thường.

Còn về trường hợp một người dân có ô tô thiết kết nguyên bản 1 đèn lùi bị từ chối đăng kiểm và báo chí và mạng xã hội phản ánh, Cục Đăng kiểm Việt Nam nhận định, tình huống này hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Mẫu xe Kona của Hyundai có thiết kế chỉ một đèn lùi, đèn còn lại là đèn phản quang đúng theo thiết kế từ hãng. Đây là kiểu thiết kế xuất hiện trên nhiều mẫu xe nhập khẩu tại Việt Nam như Ford Ecosport, Hyundai Kona, Hyundai Tucson.

“Nguyên nhân có thể do hiểu lầm hoặc sai sót cá nhân của một đăng kiểm viên” – đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam nói và cho biết đã giao Phòng Kiểm định xe cơ giới rà soát các trung tâm đăng kiểm ở Nghệ An, tuy nhiên, chưa có đơn vị nào xác nhận sự việc.

Cũng nhân tình huống vừa xảy ra, Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo người dân có thể liên hệ về số đường dây nóng 0243.768.4706 của Phòng Kiểm định xe cơ giới - Cục Đăng kiểm Việt Nam để thông báo khi cần.

Cơ quan này khẳng định sẵn sàng nhận những phản ánh, vướng mắc của người dân và doanh nghiệp về các tình huống xảy ra trong quá trình kiểm định xe cơ giới tại các trung tâm đăng kiểm.

Ngày 3/2, tại một số diễn đàn ô tô trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện bị từ chối đăng kiểm với lý do xe có một bên đèn lùi không sáng, dù đây là thiết kế nguyên bản của hãng, khiến nhiều người bức xúc.

Chủ nhân của câu chuyện được cho là Anh Đức T. (Nghệ An). Được biết, anh T. đưa xe Hyundai Kona đến một trạm đăng kiểm tại Nghệ An để kiểm định xe nhưng được thông báo chiếc Kona bị từ chối đăng kiểm do sai phạm nhiều hạng mục, trong đó có lỗi đèn lùi bên lái không sáng. Điều đáng nói chiếc xe của anh T. có thiết kế nguyên bản 1 đèn lùi.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论