首页 游戏内容详情
Gia thế của Zoro cuối cùng cũng được tiết lộ

Gia thế của Zoro cuối cùng cũng được tiết lộ

分类:游戏

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Xuất bản ngày 1 tháng 3 năm 2023

Tác giả của One Piece, Eiichiro Oda, có một cách thú vị để tương tác với người hâm mộ của mình thông qua bộ truyện tranh chính thức. Sau mỗi chương trong tập tankōbon (tập thực) của One Piece, anh ấy trả lời những câu hỏi hóc búa nhất của người hâm mộ, được gửi qua thư của người hâm mộ. Mục tiêu chính của phần này là trả lời những câu hỏi rõ ràng nhất và không cho phép những kẻ phá hoại trong tương lai hoàn toàn không có câu hỏi. Phần này được gọi là đài SBS (Shitsumon o Boshuu Suru), có nghĩa là “Tôi đang đặt câu hỏi!”. Nhưng phần SBS của tập mới nhất lại là một thứ khác, vì Oda đã tiết lộ một số chi tiết về một nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

bên trong Phần SBS của Tập 105 của One Piece, Oda đã tiết lộ sơ lược về dòng họ của Roronoa Zoro, và chúng ta thấy cách Zoro và người bạn thời thơ ấu của anh, Kuina, kết nối với dòng dõi của họ.

SBS bắt đầu với việc Oda nói rằng ông đã nhận được rất nhiều câu hỏi về gia cảnh của Zoro từ người hâm mộ. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không tiết lộ điều đó trong cốt truyện chính, vì vậy anh ấy đã cho chúng tôi một bản tóm tắt. Ở đây, chúng tôi sẽ chia nhỏ các ký tự của từng dòng một cách chi tiết. Sau đây là hình ảnh của dòng họ:

Năm Mươi Lăm Năm Trước

Sau đây, chúng ta tìm hiểu về Shimotsuki Kozaburo, một cư dân của Wano. Ông là ông nội của Kuina và là một thợ rèn bậc thầy chịu trách nhiệm chế tạo những thanh kiếm như Wado Ichimonji (là tài sản cá nhân của Kuina trước khi Zoro lấy nó sau cái chết của Kuina) và Enma (mà Shimotsuki Kozaburo tặng Kozuki Oden, lúc đó mới 4 tuổi. Oden sau đó truyền thanh kiếm này cho con gái mình, Kozuki Hiyori, người đã tặng nó cho Roronoa Zoro).

Shimotsuki Kozaburo sau đó quyết định ra khơi, và anh ấy có 25 người đi cùng trong cuộc hành trình của mình. Trong số 25 người này, mọi người là, Furikochị gái của Ushimaru (người có mặt trong nhà tù của Kaido ở Episode 1048) và người thợ mộc Minatome (một người thợ mộc xuất hiện rất nhiều trong anime và manga với tư cách là nhân vật nền như Pandaman).

Năm Mươi Hai Năm Trước

Shimotuski Kozaburo và 25 người bạn đồng hành của mình đã đến East Blue. Tại đây, họ đã cứu một ngôi làng khỏi bọn cướp và mười người bạn đồng hành, cùng với Shimotsuki Kozaburo, quyết định định cư tại ngôi làng này. Như vậy, các Làng Shimotsuki được thành lập.

Bây giờ, hai hàng được thiết lập trong thời kỳ này trong gia đình.

,

足球免费贴士网www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Dòng họ đầu tiên

Hàng đầu tiên bắt đầu với Shimotsuki Kozaburo, người đã kết hôn với một cô gái từ Làng Shimotsuki. Hàng sau đó giảm xuống Shimotsuki Koushiro (cha của Kuina, người đã xuất hiện nhiều lần trong One Piece ngay từ đầu), người đã kết hôn với một người phụ nữ không quen biết. Thành viên cuối cùng của hàng là Shimotsuki Kuina, bạn thời thơ ấu của Zoro, người đã chết trong một tai nạn.

Mũi tên đi từ Shimotsuki Kozaburo đến Shimotsuki Koushiro đến Kuina cho thấy sự truyền lại của thanh kiếm, Wado Ichimonji.

Hàng Thứ Hai Của Dòng Họ

Hàng thứ hai bắt đầu bằng Shimotsuki Furiko (một người dân làng Shimotsuki) và Roronoa Pinzoro (một kiếm sĩ trong làng và là ông nội của Zoro). Hàng sau đó giảm xuống Roronoa Arashi (cha ruột của Zoro), người đã kết hôn Tera, con gái của một tên tội phạm. Oda cũng nói thêm rằng Arashi đã chết trong khi chiến đấu với hải tặc, và vợ anh, Tera, chết vì một căn bệnh không rõ nguyên nhân. Thành viên cuối cùng của hàng thứ hai là Roronoa Zorothành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm.

Mũi tên theo sau từ Roronoa Pinzoro đến Roronoa Arashi đến Roronoa Zoro là sự truyền đạt của cụm từ “Sunnachi!” tạm dịch là “Vứt bỏ lý trí và tên tuổi của bạn đi“, và cụm từ này được học từ Kozaburo.

thông tin thêm

Oda cũng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin gây sốc. Anh ấy nói thêm rằng em trai của Shimotsuki Furiko, bà của Zoro, là người mà Yamato đã gặp khi còn nhỏ và cũng là một phần trong số 25 người đi thuyền từ Wano cùng với Shimotsuki Kozaburo. Người em trai này cũng chính là Diamyo của Ringo trước đây (một vùng băng tuyết nằm ở phía bắc Wano).

Và người em trai này cũng là hậu duệ của Ryuma, samurai bí ẩn của Wano, người mà Zoro đã chiến đấu trong Arc Thriller Bark của One Piece. Thật thú vị khi lưu ý rằng Zoro đã nhận được thanh kiếm của mình, “Shisui“, từ Ryuma sau khi Zoro đánh bại Ryuma.

Vì vậy, điều này có nghĩa là Zoro là hậu duệ của Ryuma và là một phần của dòng dõi của một bậc thầy rèn kiếm. Oda tiếp tục nói rằng dòng dõi này là thứ mà ngay cả Zoro cũng không biết, đó là lý do tại sao Oda không định giải thích tất cả những điều này trong cốt truyện chính của One Piece. Vì hầu hết các manga đã và đang hướng đến trận đấu cuối cùng, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn về Zoro và bối cảnh của anh ấy trong các chương sắp tới.

Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có lường trước được rằng Ryuma có mối liên hệ với Zoro theo cách như vậy trong dòng dõi gia đình của anh ấy không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi ở đây tại Anime Senpai rất muốn biết suy nghĩ của bạn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论