首页 游戏内容详情
Revelation: Thiên Dụ cho tải sớm từ 27.2, tung sự kiện Mỹ Diện Chân Mây siêu hot

Revelation: Thiên Dụ cho tải sớm từ 27.2, tung sự kiện Mỹ Diện Chân Mây siêu hot

分类:游戏

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hôm qua bom tấn nhập vai Revelation: Thiên Dụ đã bắt đầu cho tải sớm, đồng thời tung sự kiện Mỹ Diện Chân Mây khiến game thủ ngất ngây với quà tặng “ngập mặt”.

Như chúng ta đều biết thì Revelation: Thiên Dụ là bom tấn mới nhất đến từ VNG Games cùng ông lớn NetEase. Trò chơi kế thừa hoàn hảo những tính năng hấp dẫn từng làm say mê các game thủ trên PC và mang họ đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trên chiếc điện thoại thông minh có thể chơi game ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra việc được đầu từ đến gần 70 triệu USD là tấm vé bảo chứng hoàn hảo cho chất lượng của trò chơi.

Trong lần xuất hiện này, được biết Revelation: Thiên Dụ sẽ được VNG Games chính thức phát hành vào ngày 02.03.2023 tại khu vực Đông Nam Á gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Malaysia. Ngoài ra từ ngày 27.2.2023, game thủ đã có thể tải trước trò chơi để đăng nhập tạo nhân vật và bắt đầu “nặn mặt” cho nhân vật của bạn. Tất nhiên đến ngày 02.03.2023 chúng ta mới có thể chính thức trải nghiệm game nhưng trước đó đã có thể tham gia vào các sự kiện vô cùng hấp dẫn ví dụ như Mỹ Diện Chân Mây chẳng hạn.

Theo đó sự kiện Mỹ Diện Chân Mây là hoạt động thú vị để các Nhà Thám Hiểm có cơ hội thể hiện sự khéo tay cũng như khiếu thẩm mĩ của mình trong việc sáng tạo ra những khuôn mặt độc nhất vô nhị mang đậm dấu ấn riêng của bạn. Chỉ cần sáng tạo ra một gương mặt mình cảm thấy ưng ý, sau đó là một vài bước đơn giản để tham gia sự kiện, người chơi có thể chiến thắng nhiều phần quà có giá trị cả trong và ngoài game.

Cách thức tham gia vào sự kiện Mỹ Diện Chân Mây gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1:

Nhà Thám Hiểm tải Revelation: Thiên Dụ, sau đó tạo tài khoản và đăng nhập vào game để bắt đầu tạo nhân vật và nặn khuôn mặt yêu thích của mình sau đó lưu lại thông qua QR code.

Bước 2:

Tiếp theo nhanh tay truy cập vào trang chủ sự kiện: https://revelation-face.vnggames.com, chọn “Đăng Nhập” bằng tài khoản Email hoặc Facebook để ghi nhận thông tin tham gia sự kiện Mỹ Diện Chân Mây.

Bước 3:

,

皇冠体育www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Sau khi đăng nhập thành công, chọn “Khoe giao diện ngay!” để đăng tải hình ảnh nhân của mình trong Revelation: Thiên Dụ mà Nhà Thám Hiểm đã lưu lại QR trước đó.

Hình ảnh tham gia sự kiện hợp lệ phải có mô tả ngắn về hình ảnh cũng như các hashtag #Revelation #Mydienchanmay #02032023 và một số yêu cầu khác theo quy định của sự kiện.

Bước 4:

Hoàn thành mô tả hình ảnh và chọn các phân loại quy định, Nhà Thám Hiểm chọn “Gửi Mỹ Diện Chân Mây” để nộp hình ảnh tham gia sự kiện. Hình ảnh sau khi nộp sẽ tự động hiện lên trong mục “Mới Nhất”. Nhà Thám Hiểm có thể kiểm tra hình ảnh của mình đã đăng tải thành công hay chưa tại mục “Mới Nhất” trong trang chủ sự kiện.

Lưu ý:

Những hình ảnh nhân vật tham gia sự kiện có dấu hiệu sao chép, đạo nhái không phải của chính bạn từ bất kỳ nguồn nào sẽ không hợp lệ.

Game bom tấn, tất nhiên giải thưởng cho sự kiện cũng phải khủng. Ngoài tiền mặt, các Nhà Thám Hiểm còn có thể nhận được các phần quà hấp dẫn ở trong và ngoài game cụ thể là:

  • 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: $1000 (USD) + 01 Revelation Gift Box (Bình Nước, Áo Hoodie, Figures)
  • 05 GIẢI PHỔ BIẾN NHẤT: $100 (USD) + 01 Revelation Gift Box (Bình Nước, Áo Hoodie, Figures)
  • 02 GIẢI YÊU THÍCH NHẤT: $100 (USD) + 01 Revelation Gift Box (Bình Nước, Áo Hoodie, Figures)
  • 03 GIẢI GIỐNG IDOL: $100 (USD) + 01 Revelation Gift Box (Bình Nước, Áo Hoodie, Figures)
  • GIẢI KHUYẾN KHÍCH (Tất cả bài dự thi tham gia hợp lệ): Nhận 01 CODE (10 vé Gacha Kim Cương)

Ngay từ hôm nay ngày 27.02.2023, bạn đã có thể tải game để tham gia vào sự kiện Mỹ Diện Chân Mây rồi đấy. Hãy nhanh chóng tham gia để cho các Nhà Thám Hiểm khác tại lục địa Chân Mây biết khả năng sáng tạo của bạn đỉnh cao đến mức nào nhé. Thông tin chi tiết về sự kiện tham khảo thêm tại: https://revelation.vnggames.com/vn/news/event/s-kien-my-dien-chan-may.html

Ngoài ra có thể tham khảo thêm các thông tin cần thiết về trò chơi tại:

Trang chủ: https://revelation.onelink.me/ui2h/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/RevelationVN

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/revelation.thiendu

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论