首页 体育内容详情
三公最明智的打法:Bé gái 8 tuổi về đích thứ ba giải Happy Run

三公最明智的打法:Bé gái 8 tuổi về đích thứ ba giải Happy Run

分类:体育

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

"Con rất vui khi về đích và nhận được phần thưởng. Trên đường chạy có đoạn con thấy mệt nhưng nhìn mọi người chạy qua con lại cố gắng chạy tiếp. Khi nhìn thấy đích là con lao thật nhanh về phía trước", Ngọc Diệp chia sẻ khi hoàn thành giải chạy Happy Run, diễn ra ngày 12/3, tại Đà Nẵng. Thấm mồ hôi vì mệt nhưng cô bé 8 tuổi cười rất tươi và không quên chờ các bạn về đích sau mình để cùng ăn mừng.

Ngọc Diệp là một trong số 250 học sinh thuộc trường Hy Vọng (HOPE) tham gia giải chạy Happy Run. Em sinh ra tại Đà Nẵng, mồ côi trong Covid-19 và được đưa về trường để nuôi đưỡng, đào tạo từ tháng dịp Tết.

Cách đây hai tuần, Diệp có tham gia một cuộc đua ngắn. Dù không có giải, sự kiện giúp em có thêm nhiều động lực để luyện tập mỗi ngày. Trước giờ thi đấu, Ngọc Diệp đứng lọt thỏm trên hàng đầu, giữa các bạn học lớp trên và runner người lớn khác.

"Em khá run. Mọi người đều khỏe và nhanh hơn em", cô bé nói. Khi tiếng còi vang lên, Diệp chạy thẳng về phía trước, chỉ tập trung cho mục tiêu cuối cùng là về đích thật nhanh. Đến khi đã bước qua vạch đích, em cũng không biết là mình về thứ mấy. "Em mong có cơ hội tham gia thêm nhiều giải chạy khác trong tương lai và ước mơ trở thành runner chuyên nghiệp", Ngọc Diệp nói.

Ngọc Diệp đứng thứ 3 chung cuộc nội dung nữ. Ảnh: Hiếu Lương

Bên cạnh Ngọc Diệp, một học sinh khác của trường Hy Vọng cùng đứng bục nhận thưởng là Phạm Thị Thanh Xuân (11 tuổi). Em về đích ở vị trí thứ tư ngay sau Ngọc Diệp. Ngày thường Xuân ít dành thời gian chạy bộ hơn. Vì vậy khi biết mình có giải em cũng bất ngờ.

"Ngoài giờ học, em thường tham gia hoạt động vẽ tranh, không thường xuyên chạy bộ như em Diệp. Tuy nhiên sau giải này chắc chắn em sẽ tham gia nhiều giải khác nếu có cơ hội", Xuân nói.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Gần một tháng nay, khi thầy cô thông báo sẽ đăng ký cho học sinh tham giải Happy Run, không khí tập luyện ở trường Hy Vọng sôi động hơn. Ngoài những giờ thể dục buổi sớm, các em còn tranh thủ tập chạy, rèn thể lực. Ngày đua, thầy trò đã hiện thực hóa được mục tiêu học sinh cấp 2, 3 có giải ở cự ly 3,5 km và học sinh cấp 1 có giải cự ly 1,35 km.

Ngọc Diệp về đích tại Happy Run. Ảnh: Lâm Thỏa

"Chạy với quãng đường ngắn như cuộc đua này không có gì khó khăn với các bạn trường HOPE. Vì các em tập vào mỗi sáng. Đặc biệt học sinh cấp 3 đã duy trì được thói quen chạy 5 km mỗi ngày", ông Hoàng Quốc Quyền, Giám đốc dự án Trường nội trú Hy Vọng cho biết.

Theo ông, ngoài mục tiêu rèn luyện sức khỏe, giải chạy này còn hướng đến việc lan tỏa lòng yêu thương, gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. "Các em hôm nay tham gia chạy để góp những bước chân ủng hộ những mảnh đời khác, san sẻ tình yêu thương", ông Quyền nói.

Happy Run là giải chạy cộng đồng do Tập đoàn FPT tổ chức, nhằm gây quỹ thiện nguyện. Giải đóng góp nhiều tỷ đồng vào Quỹ Hy Vọng (HOPE) thông qua số tiền bán vé và ủng hộ từ FPT. Toàn bộ số tiền này dùng để thực hiện các dự án cộng đồng, mang ánh sáng học đường đến trẻ em vùng cao, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.

Kết thúc sự kiện, ban tổ chức đã trao 5 giải thưởng cho runner nam, nữ về đích đầu tiên. Ngoài ra còn có phần thưởng dành cho nhóm nắm tay về đích, về đích ấn tượng, có trang phục độc đáo. Tổng giá trị giải thưởng 100 triệu đồng.

Thanh Lan

  • Hơn 3.500 người chạy bộ gây quỹ từ thiện
  • 3.500 runner Happy Run khuấy động thành phố Đà Nẵng
  • 250 trẻ em mồ côi trường Hy Vọng chạy giải Happy Run
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论