首页 财经内容详情
足球竞猜平台 (www.ad6868.vip):Hà Nội: Trăn trở sau một năm thực hiện chương trình mới cấp THPT

足球竞猜平台 (www.ad6868.vip):Hà Nội: Trăn trở sau một năm thực hiện chương trình mới cấp THPT

分类:财经

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球竞猜平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球竞猜平台登录网址、足球竞猜平台备用网址、足球竞猜平台最新网址、足球竞猜平台手机网址、足球竞猜平台管理网址、足球竞猜平台会员网址。提供足球竞猜平台APP下载,足球竞猜平台APP包含足球竞猜平台代理登录线路、足球竞猜平台会员登录线路、足球竞猜平台信用网开户、足球竞猜平台现金网开户、足球竞猜平台会员注册、足球竞猜平台线上投注等业务。

Lãnh đạo hơn 200 trường THPT tại Hà Nội tham dự hội nghị.

Năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên thực hiện Chương trình GDPT 2018 cấp THPT; vì vậy đã đặt ra nhiều khó khăn, thách thức như việc sắp xếp, phân công giáo viên, thừa thiếu giáo viên cục bộ. Cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên phải thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ; một số môn học, hoạt động giáo dục mới chưa có giáo viên…

Nhiều trở ngại là vậy nhưng theo Sở GD&ĐT Hà Nội, sau một năm thực hiện chương trình mới cấp THPT, công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023 về cơ bản đã đạt được mục tiêu đề ra. Số lượng học sinh đăng ký các môn lựa chọn tương đối phù hợp với số lượng giáo viên bộ môn ở các nhà trường. Những giải pháp khắc phục tình trạng thiếu giáo viên đã được linh hoạt vận dụng.

Việc lựa chọn sách giáo khoa mới thực hiện đúng quy trình, đảm bảo minh bạch, khách quan. Các nhà trường, thầy cô giáo đã nghiên cứu kỹ lưỡng, nắm bắt những ưu điểm của từng bộ sách để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nhờ hệ thống tài liệu phong phú, đa dạng đi kèm với các công cụ giáo dục điện tử, giáo viên đã có thêm giải pháp giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách sinh động và hiệu quả.

Qua công tác kiểm tra, giám sát cho thấy, các thầy cô đã có sự chuyển đổi tích cực trong nhận thức, luôn cố gắng, nỗ lực trong từng giờ dạy để đáp ứng yêu cầu của chương trình.

,

澳洲幸运5是官方彩吗www.eth0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

“Với chương trình GDPT 2018, học sinh được học các môn học theo nguyện vọng, sở trường nên chất lượng học tập của học sinh đã có sự thay đổi rõ rệt. Kết quả sơ kết học kỳ I năm học 2022 - 2023 cho thấy tỷ lệ học sinh không đạt ở các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học đã  giảm chỉ còn 0,1%, mức thấp nhất từ trước tới nay…”- đại diện Sở GD&ĐT cho biết.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội  Trần Thế Cương phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị đã lắng nghe 8 tham luận, ý kiến góp ý tâm huyết nhưng cũng đầy trăn trở của lãnh đạo các nhà trường về các vấn đề: Tổ chức định hướng nghề nghiệp, bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo viên, chuyển đổi số nâng cao chất lượng dạy và học, chung tay chia sẻ khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất… Qua đó nhiều kiến nghị đề xuất đã được đưa ra liên quan đến việc kiện toàn đội ngũ, bồi dưỡng giáo viên, tăng cường cơ sở vật chất, đảm bảo nguồn kinh phí… để chương trình mới được thực hiện hiệu quả.

Kết luận hội nghị, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương ghi nhận, đánh giá cao những kết quả bước đầu của các nhà trường trong thực hiện Chương trình GDPT 2018 và coi đó là các bài học, kinh nghiệm quý báu góp phần để ngành giáo dục Hà Nội cùng nhau thực hiện tốt lộ trình đổi mới.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cũng đề nghị các nhà trường rà soát toàn bộ điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên; chuẩn bị tốt công tác tuyển sinh lớp 10; đẩy mạnh tuyên truyền, định hướng nghề nghiệp; hướng dẫn và hỗ trợ tích cực cho học sinh, phụ huynh chọn môn học phù hợp với tinh thần đáp ứng cao nhất nguyện vọng học tập của học sinh… Qua đó đẩy mạnh hiệu quả của việc triển khai Chương trình mới trong thực tế.

,

骰宝大小攻略必胜法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰宝大小攻略必胜法登录网址、骰宝大小攻略必胜法备用网址、骰宝大小攻略必胜法最新网址、骰宝大小攻略必胜法手机网址、骰宝大小攻略必胜法管理网址、骰宝大小攻略必胜法会员网址。提供骰宝大小攻略必胜法APP下载,骰宝大小攻略必胜法APP包含骰宝大小攻略必胜法代理登录线路、骰宝大小攻略必胜法会员登录线路、骰宝大小攻略必胜法信用网开户、骰宝大小攻略必胜法现金网开户、骰宝大小攻略必胜法会员注册、骰宝大小攻略必胜法线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论